August 27, 2020
  • 12:10 pm Tiếu Ngạo Giang Hồ #1 – Truyện Võ Hiệp của Kim Dung | Trò Chuyện Đêm Khuya
  • 10:08 am Top 10 Trường đại học danh giá mang tính ứng dụng cao tại thủ đô Hà Nội
  • 8:05 am TOP SÀI GÒN – TOP 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÁNG HỌC NHẤT TẠI TP. HCM
  • 6:02 am Học nhảy Sexydance cùng Ms. Lý Ngọc và học viên tại SaigonBellydance
  • 3:59 am Các tổ hợp phím tắt trong Word thông dụng hay dùng nhất (mới nhất 2020)I DO NOT OWN THIS VIDEO OR AUDIO. ALL RIGHTS BELONG TO WALT DISNEY PICTURE. NO COPYRIGHT INFRINGEMENT INTENDED.

Alice in Wonderland hay “Alice lạc vào xứ Thần tiên” là bộ phim kể về cuộc phiêu lưu vào một xứ sở rất diệu kỳ của một cô bé có tên là Alice, dựa vào cuốn tiểu thuyết Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ sở thần tiên (Alice’s Adventure in Wonderland) của Lewis Carroll. Đây là một trong số những bộ phim hoạt hình nổi bật nhất của Disney. Bộ phim hoạt họa đã thành công rực rỡ, cứu nguy cho hãng Walt Disney Pictures và được phát lại 13 lần.
Từ nhỏ mình đã rất thích bộ phim này nhưng hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web phim để phụ đề sai trầm trọng, khiến người xem khó hiểu và không thể cảm nhận hết độ hay của phim. Vì vậy, mình làm lại phụ đề bộ phim này mong các bạn có thể thấy được cái hay và hóm hỉnh do hãng Disney lột tả. Đồng thời tìm lại được một phần tuổi thơ đã bị lãng quên sau khi xem phim ^^.

Các channel vietsub khác về Michael Jackson:
1.
2.
3.

Nguồn: https://bieumau.net

Xem thêm bài viết khác: https://bieumau.net/phim/

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT