August 27, 2020
  • 12:10 pm Tiếu Ngạo Giang Hồ #1 – Truyện Võ Hiệp của Kim Dung | Trò Chuyện Đêm Khuya
  • 10:08 am Top 10 Trường đại học danh giá mang tính ứng dụng cao tại thủ đô Hà Nội
  • 8:05 am TOP SÀI GÒN – TOP 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÁNG HỌC NHẤT TẠI TP. HCM
  • 6:02 am Học nhảy Sexydance cùng Ms. Lý Ngọc và học viên tại SaigonBellydance
  • 3:59 am Các tổ hợp phím tắt trong Word thông dụng hay dùng nhất (mới nhất 2020)Game 1 thời tuổi thơ dữ dội, game thùng hay gọi là game điện tử thẻ thời 8x 9x hay chơi
Link rom

Link giả lập FBA4roid

AE tải giả lập về rồi mở lên và tải rom trên link trên rồi chép vô mục fba rồi quất thôi 🙂
– The Last Blade là một tựa game rất quen thuộc đối với những tay đánh game trên hệ NEO-GEO hay còn gọi là điện tử thẻ ngày xưa của hãng SNK, ngoài cái tên The Last Blade những game thủ Việt Nam còn gọi là game “Hoàng Phi Hồng”.
Được sản xuất sau Samurai Showdown cũng do SNK phát hành, được ra mắt lần đầu tiên trên hệ máy thùng thời đó,The Last Blade vẫn được nhiều fan đánh giá cao và trở thành một trong 2 tựa game thành công nhất trên Neo-Geo.

Trái với xu hướng lấy bối cảnh từ thời Azuchi-Momoyama hoặc thời hậu Edo ở Nhật như các game song đấu về samurai khác, câu chuyện của Last Blade mở ra vào lúc mà vị thế của các samurai đã mất – thời Bakumatsu . Mọi giá trị cũ đều bị lu mờ trước sự đổ bộ ào ạt của văn hóa phương Tây. Súng đạn dần thay thế gươm đao, âu phục dần thay thế những bộ kimono truyền thống. Các samurai, từng là biểu trưng của danh dự và kỷ luật, nay còn không được phép mang kiếm trên phố. Nhiều người phải trở thành sát thủ hay thợ săn tiền thưởng để kiếm sống.
Trong những ngày tháng suy tàn của võ thuật ấy, 18 chiến binh với phong thái cũng như cách đánh hoàn toàn khác nhau xuất hiện, bước vào cuộc chiến khốc liệt về huyền thoại Tứ Linh Thần Thú.
nguồn câu chuyện lấy ở trên mạng
Ae thích game nào trong những bộ game thùng thì cmt mình sẽ cố gắng ra clip 🙂
#thelastblade #gamethung #gametuoitho

Nguồn: https://bieumau.net

Xem thêm bài viết khác: https://bieumau.net/game/

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT