Hướng dẫn tắt Microsoft Upload Center cực kỳ đơn giản

0
20Cách tắt Microsoft Upload Center rất đơn giản, Trên Microsoft Office 2010 và 2013 bạn chỉ cần đổi tên 2 file MSOSYNC.EXE và MSOUC.EXE thành nên bất kỳ. Xem bài viết tại:
Bước 1: tắt ứng dụng nếu đang chạy (tắt tạm thời, nếu khởi động lại máy hoặc mở office lên thì ứng dụng lại chạy bình thường). Nếu ứng dụng đang không chạy thì bạn bỏ qua bước này làm luôn bước 2. Nếu ứng dụng chạy thì bạn sẽ thấy icon ứng dụng ở góc dưới phải màn hình. Bạn hãy tắt ứng đụng đi bằng cách:

Microsoft Upload Center
Nhấp chuột phải vào thanh Task bar chọn Task Manager

Ở đây nếu bạn dùng windows 8, trong cửa sổ Task Manager bạn chọn tab Processes, tìm và nhấp chọn file sau đó Click vào End Tark

Nếu bạn dùng windows 7, trong cửa sổ Stark Manager bạn chọn tab Processes, tìm và nhấp chọn file MSOSYNC.EXE sau đó Click vào End Processce

Bước 2: đổi tên 2 file MSOSYNC.EXE và MSOUC.EXE. Nếu bạn dùng office 2010 thì hãy vào C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14 và nếu là office 2013 thì vào C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice15 bạn sẽ thấy 2 file tên MSOSYNC.EXE và MSOUC.EXE. Bạn hãy đổi tên 2 file này thành tên mới tùy ý nhưng không được trình với tên file khác (tốt nhất đổi thành _MSOSYNC.EXE và _MSOUC.EXE)

Sau khi đổi tên 2 file này thì Microsoft Upload Center sẽ bị tắt vĩnh viễn và sau này sẽ không chạy nữa.

Nguồn: https://bieumau.net

Xem thêm bài viết khác: https://bieumau.net/am-thuc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here