Đập hộp bánh mochi Đài Loan trong Về Nhà Đi Con | Ăn Liên TV

0
19Mochi là một món bánh đặc trưng của Nhật Bản nhưng sản phẩm này được sản xuất tại Đài Loan. Như các bạn thấy, bao bì màu đỏ của hộp khá bắt mắt. Thật lòng mình không thấy thiết kế hộp này đẹp nhưng cách họ sử dụng màu sắc cũng thật sự thu hút. Mặt tiền hộp có ảnh minh họa sản phẩm với hình chiếc mochi ú nu, cùng full nhân đậu đỏ. Có vài chữ tiếng Hoa mình không hiểu nghĩ nhưng dòng chữ tiếng Anh này thì có thể hiểu được nghĩa là bánh mochi đậu đỏ kiểu Nhật. Mặt sau toàn là tiếng Anh và tiếng Hoa nhưng vẫn có một sticker nội dung tiếng Việt nhé! Hộp cứng, cầm khá chắc tay.
Bên trong, sản phẩm được đóng gói bằng bao bì nilong cũng đẹp nè. Có in ngày sản xuất và một tựa chữ hoa lớn. Mình đọc không hiểu và cũng không biết cầm đầu nào cho đúng luôn. Xé tiếp nhé!
Một hộp có 6 bánh mochi. Giống như hình đại diện ở bên ngoài vỏ hộp. Mochi này có màu trắng nguyên bản của bột nếp, được áo một lớp bột khô để chống dính ở bên ngoài. Mỗi chiếc được để riêng biệt nhờ kết cấu của khay nhựa và lót giữa là khuôn giấy cup cake.
Khi mở hộp nghe mùi thơm nhẹ từ bột. Mỗi chiếc bánh nhỏ nhỏ, đường kính khoảng 5cm. Sờ lên mặt bánh thấy cực kì cực kì mềm. Thường với chiếc bánh như thế này mình sẽ bỏ hết vô miệng nhai 1 lần nhưng lần này sẽ cắt ra để chúng ta cùng xem bên trong. Bánh siêu mềm dẻo luôn. Nhân đậu đỏ bên trong cũng nhiều. Phần nhân này nhuyễn mịn, thơm mùi đậu đỏ nhưng với mình thấy hơi ngọt.
———————————–
GRAB A BITE – Ăn Liền TV
Chia sẻ mọi trải nghiệm ăn uống…
Follow chúng tớ tại:
FB:
Insta:
Youtube:

Nguồn: https://bieumau.net

Xem thêm bài viết khác: https://bieumau.net/am-thuc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here