8 Bộ Phim Kinh Dị Dựa Trên Những Câu Chuyện Hoàn Toàn Có Thật

0
228 Bộ Phim Kinh Dị Dựa Trên Những Câu Chuyện Hoàn Toàn Có Thật
#khám_phá_thế_giới
#chuyenla
#lNV_phám_pha_TV
8 bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật trong thực tế
Những bộ phim kinh dị được thực hiện dựa trên câu chuyện có thực luôn dễ khiến khán giả dễ dàng ám ảnh và sợ hãi thế giới xung quanh hơn là những câu chuyện hoàn toàn hư cấu. Điển hình là những tác phẩm về món đồ chơi trẻ con đáng sợ như Annabelle Comes Home, tác phẩm mới nhất trong vũ trụ The Conjuring, được lấy cảm hứng từ chính con búp bê chứa đựng nhiều bí ẩn tàn khốc có tên Raggedy Ann vậy. Thế nhưng đó vẫn chỉ là một trong những câu chuyện được xây dựng theo hình tượng có sẵn, được biến tấu để thể hiện nhiều khía cạnh của cuộc sống hơn mà thôi, nên thật sự có nên tin vào những thứ như búp bê ma hay không thì còn tùy vào tưởng tượng của khán giả.
1. Annabelle 2014
Lần đầu tiên xuất hiện trong The Conjuring 2013, búp bê Annabelle đã mang đến một cơn ác mộng kinh hoàng, trở thành tạo vật quỷ giữ khiến khán giả vô cùng kinh hãi. Phần phim Annabelle: Creation sản xuất năm 2017 đã lý giải về nguồn gốc của búp bê ma xuất hiện trong Annabelle 2014.
Annabelle: Creation lấy bối cảnh năm 1943 khi cô con gái Bee của vợ chồng thợ làm búp bê Mullins qua đời. Vì quá đau lòng, cha mẹ cô đã quyết định nhập hồn Bee vào con búp bê cô yêu thích. Nhưng chính lúc này một thực thể siêu nhiên độc ác đã mượn thân xác búp bê để đoạt hồn những người còn sống. Không ít những câu chuyện kinh dị đã diễn ra sau đó. Vợ chống nhà Mullins quyết định đưa con búp bê tới giáo hội và nhốt lại trong tủ kính.
Một thời gian sau, hai cô bé mồ côi theo tu nữ đến tạm trú tại nhà của ông bà Mullins. Từ đây mọi chuyện bắt đầu. Búp bê Annabelle được giải thoát và nhập vào thân xác của Janice. Phần kết của Annabelle: Creation chính là mở đầu cho Annabelle 2014. Janice bị Annabelle nhập được gia đình Higgins nhận nuôi và đã sát hại chính cha mẹ nuôi của mình. Kết phim, Janice tự sát và linh hồn Annabelle nhập trở lại vào con búp bê.
Annabelle: Ác quỷ trở về là phần tiếp theo của Annabelle: Creation, được sản xuất năm 2019. Phần 3 diễn ra khi búp bê Annabelle được đặt trong tủ kính tại căn phòng chứa các đồ vật bị ám của nhà Warren. Annabelle đã đánh thức các linh hồn tà ác trong căn phòng nổi dậy tấn công. Kể từ đây những sự kiện khủng khiếp nối tiếp nhau ập đến khiến khản giả được một phen “ba hồn bảy vía”.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://bieumau.net

Xem thêm bài viết khác: https://bieumau.net/phim/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here