056 – Các trang web tìm kiếm ảnh

0
20Hướng dẫn các trang web tìm kiếm ảnh trong thiết kế đồ hoạ
Hình ảnh thường giữ vai trò chủ đạo trong thiết kế đò hoạ, khi bạn bắt đầu một ý tưởng thiết kế có phải điều đầu tiên bạn tìm kiếm là một bức ảnh đẹp và phud hợp với nội dung bạn muốn thể hiện? Bên cạnh đó, chất lượng bức ảnh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lực chọn để đưa vào thiết kế.
Hình ảnh dùng trong thiết kế có thể là hình bạn tự chụp và chỉnh sửa với photoshop, hoặc nhanh nhất có thể tìm kiếm trên các kho có sẵn. Một bức ảnh đẹp và chất lượng giờ đây trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Fedu gợi ý cho các bạn hai trang web thông dụng để tìm kiếm icon và ảnh
Flaticon
FlatIcon có hơn 107.150 biểu tượng vector miễn phí có sẵn dưới các định dạng PNG, SVG, EPS, PSD và BASE 64. Có thể nói rằng, bất cứ loại biểu tượng vector nào bạn đang tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm thấy nó ở đây.
Bạn sẽ thấy nhiều bộ icon và và gói icon miễn phí như : Nghệ thuật , công nghệ , xã hội , thực phẩm , âm nhạc , cử chỉ , thời tiết,… Tải về một gói cùng một lúc , hoặc duyệt qua các gói để tải về từng icon .
Freepik
Freepik là một công cụ tìm kiếm giúp cho những nhà thiêt kế web và đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phuc vụ cho việc sáng tạo . Freepik cung cấp hàng ngàn files miễn phí với các format AI, SVG, JPG và EPS Với các website và các thiết kế được yêu cầu ngân sách thấp hoặc gần như bằng 0, đây thực sự là một giải pháp không tồi. Theo những nhà sáng lập website, Freepik đặt mục tiêu là tập hợp những hình họa chất lượng trên Internet và khiến chúng trở nên dễ dàng tiếp cận, bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm trên hàng trăm websites để tìm được những đối tượng phù hợp phục vụ cho việc sáng tạo các tác phẩm của riêng mình, và hơn hết, tất cả đều miễn phí!
Các bạn có thể xem chi tiết với bài tập cụ thể thông qua video hướng dẫn dưới đây:
Tham khảo và đăng ký các khoá học liên quan đến thiết kế đồ hoạ tại đây :
thiet-ke-do-hoa-la-gi-1.jpg

Nguồn: https://bieumau.net

Xem thêm bài viết khác: https://bieumau.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here